Vì sao bạn nên lựa chọn hình thức du lịch đi trước, trả sau

Trong thời buổi khó khăn này, du lịch trở thành một thành phần quan trọng trong cuộc sống nhưng phải buộc bị cắt giảm để nhường chỗ cho những nhu cầu khách cần thiết hơn như ăn, ở, phí sinh hoạt….Tuy nhiên, với những người đã quen với việc hàng năm phải lên kế hoạch đi du lịch trong hay ngoài nước thì họ đã lựa chọn cho mình một giải pháp an toàn và tiết kiệm đó là hình thức : DU LỊCH TRƯỚC, TRẢ TIỀN SAU.

Đây thực sự là một cách hay theo kiểu TOUR TRẢ GÓP, nghĩa là với một số tiền không quá lớn chỉ bằng 30% trị giá của chuyến du lịch nhưng bạn vẫn “xách ba lô lên và đi” một cách thoải mái mà không lo nghĩ ngợi nhiều về chuyện đi xong chuyến này rồi về nhà phải chi tiêu tiết kiệm lại.

Vậy đâu là những lợi ích mà loại hình “đi du lịch trước, trả tiền sau” này mang lại:

1. Tiết kiệm được một khoản tiền lớn cho những việc khác: Bạn chỉ cần chi trả trước 30% tổng số tiền tour, còn lại 70% số tiền đó có thể sử dụng cho các công việc khác cần thiết hơn. Mỗi tháng trích ra một khoản tiền nhỏ cho chuyến du lịch đã thực hiện xong, với khoản tiền nhỏ chi ra hàng tháng thì bạn có thể dễ kiểm soát hơn trong việc chi tiêu đấy.

Thời hạn khoản vay tối thiểu 6 tháng, và bao nhiêu tháng sẽ là do chính bạn quyết định.

2. Được bảo hiểm khoản vay miến phí

3. Thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh chóng

  • Thủ tục nhanh chóng và dễ dàng
  • Không cần thế chấp, không cần chứng minh thu nhập với khoản vay dưới 40 triệu
  • Kỳ hạn thanh toán từ 6 đến 24 tháng

Còn chần chờ gì nữa, Lên kế hoạch du lịch ngay những nơi chưa bao giờ đến, Đồng hành cùng Oceanlinktravel du lịch trở nên dễ dàng hơn

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Du lịch và Thương Mại Kết Nối Đại Dương

Địa chỉ: Lầu 3, 63 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3

SĐT: 08 3820 8221

Hotline: 0932.197.974