Promotion

SINGAPORE MALAYSIA BANER

SINGAPORE – SENTOSA – MALAYSIA –MALACCA – KUALALUMPUR

NGÀY 01: TP.HCM – JOHOR – SINGAPORE 06:30 Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất – Ga đi Quốc Tế. Hướng dẫn viên Oceanlink Travel sẽ đón quý khách tại sân bay và làm thủ tục xuất cảnh Máy bay cất cánh .( AK625 08:30 – 11:20 ) Đoàn đến phi trường –…Read More

6

KICK-OFF KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN DTS

Với ý nghĩa gắn kết tất cả các thành viên DTS ba miền Bắc – Trung – Nam, Đại gia đình DTS đã có 1 kỳ kick-off hoành tráng kỷ niệm 15 năm thành lập tại Sailing Bay Beach Resort – Mũi Né, Phan Thiết từ 14/3/2014 – 16/3/2014. Chương trình là một sự kiện…Read More

IMG_5896

COMPANY TRIP SINGAPORE 11/2014

Vừa qua, Oceanlink Travel hân hạnh là đơn vị tài trợ cho đoàn hơn 140 nhân viên và người nhà tập đoàn Talentnet tham gia chuyến Company trip tại Đảo Quốc Sư Tử. Một chuyến đi đáng nhớ, ghi ấn chặng đường đã, đang và sắp qua của đoàn. Nhiều tiếng cười và cũng có những phút lắng đọng với những giọt nước mắt, nhưng trên tất cả là sự thành công của cả chuyến đi với sự gắn kết, thắt chặt tình đồng nghiệp.

_DSC6494

Company trip – du lịch kết hợp teambuilding thật ấn tượng

Một chuyến du lịch kết hợp teambuilding và Galadinner thật ấn tượng, thành công là điều mà bất cứ công ty, doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Chính vì thế, việc lựa chọn một đối tác tin cậy, uy tín – đơn vị tổ chức cho chuyến đi quan trọng này, là điều mà quý doanh nghiệp nào cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng.

IMG_84776387789550

MỘT CHUYẾN DU LỊCH ĐÁNG NHỚ TẠI PHÚ QUỐC

Công ty TNHH MTV Huy Long An đã trải qua thời gian tuyệt vời tại đảo Phú Quốc xinh đẹp. Oceanlink hân hạnh đồng hành cùng quý công ty để tạo nên một chuyến du lịch đáng nhớ, đầy kỷ niệm.